IndexIndex  Trang chủTrang chủ  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] THƯ MỜI THAM GIA KÝ GỬI SIM MIỄN PHÍ Wed Oct 06, 2010 8:54 pm
[�] Nhận ngay 20 triệu chỉ với một tin nhắn Mon Sep 06, 2010 10:37 am
[�] Khóa đàm thoại tiếng nhật mới tại Top Globis Mon Aug 30, 2010 2:03 pm
[�] Học tiếng Nhật là niềm vui của bạn - Dạy tiếng Nhật là niềm tự hào của Top Globis Mon Aug 30, 2010 2:02 pm
[�] clip kỷ niệm sinh nhật lớp nè Thu Jul 29, 2010 9:35 pm
[�] Diễn Đàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi Wed Jul 28, 2010 10:02 pm
[�] Cải lương=Tiếng Anh nè pà con Wed Jul 21, 2010 1:02 pm
[�] Sôi động cùng V-league 2010 Fri Jul 16, 2010 5:59 pm
[�] Hơ hơ hơ hơ hắt xì.... Bụi quá, cả 4rum mìt mờ 1 màu sương khói =[[ Wed Jul 14, 2010 9:09 pm
[�] Vì một World Cup ..."lộn ngược" Sat Jul 10, 2010 3:34 pm
[�] Bộ mặt thật của Honey+SNSD sau Dream Concert Tue May 18, 2010 11:57 pm
[�] Tâm thần Lipsing!!!! Fri May 07, 2010 5:25 pm
:: Quên mật khẩu ::

Lơi nhắn từ 4rum Chào mừng các bạn đến với vương quốc ABC10. Nhanh tay đăng kí để post bài và hoà vào không khí sôi động của 4rum nào.Chúc các bạn năm mới,tuổi mới có thật nhiều điều mới.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm ^x^

Game show: Ai là triệu phú :)):)):))Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
Tác giả

Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 3:42 pm
Để tô đậm hơi hướng của « trại tâm thần » cho cái web vốn dĩ đã điên loạn, tớ xin mạn phép post 1 bài có ndung không lành mạnh, góp phần trầm trọng thêm căn bệnh nan y khó chữa của các bệnh nhân trong trại, làm cho những ai đang có ý định trốn trại thì sẽ thay đổi quyết định, bởi vì nơi này mới chính là chỗ lý tưởng để bọn mày mặc sức tung hoành tả hữu, mặc sức thác loạn điên cuồng mà không cần phải « có bệnh mà giấu », chị em tâm thần mặc sức chải đầu bắt chí cho nhau, anh em tâm thần mặc sức vuốt ve sờ soạng nhau……….
Luật chơi rất đơn giản, các bạn sẽ trả lời các câu hỏi từ 1 tới 20, với các chủ đề đa dạng, phong phú, nhưng nội dung xuyên suốt là những đặc điểm, giai thoại, những câu chuyện, những scandal làm nên tên tuổi của các mems lớp ta cũng như những người có liên quan.


Lưu ý:
1. Trò chơi chỉ mang t/c giải trí vui vẻ, đề nghị những bệnh nhân thường trú trong trại đc nhắc tên giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái, phấn khởi, đối xử lành mạnh với người post bài, không được tra tấn,cào cấu, ngắt nhéo, bóp cổ (hoặc bóp vài chỗ khác), nói chung là không gây thương tích, làm cho con điên nào đang ngồi post bài càng thêm điên……..
2. Post đáp án từ câu 1 đến câu 20, ai giải đúng 16->19 câu sẽ có thưởng (đương nhiên), giải thưởng sẽ rất lớn, sẽ treo sau khi có một số lượng người tham gia nhất định (phải có người chơi thì ban tổ chức mới đầu tư giải thưởng hoành tráng chớ). Kekekeke :)):))

Tèn ten tén tèn ten ten ten tén

1. Ai là người có biệt danh “cô bé tự tin” của lớp ta :
a. Đức Huy
b. Thanh Danh
c. Duy Hưng
2. Cái tên « mĩ miều » mà Vân Khanh-bệnh nhân mắc chứng hoang tưởng, tự đặt cho mình là :
a. Bạch Tuyết
b. Lọ Lem (hè phố ^^ !)
c. Công chúa ngủ trong rừng
3. Hotboy A9 (bạn có bộ mặt lạnh lùng và tướng đi đạo mạo) là chồng chưa cưới của ai :
a. Thu Giang
b. Phương Anh
c. Bảo Ngọc
4. Theo lời của Idol Minh Đạt, thì số mems hiện giờ trong fanclub đang xếp hàng chờ nó hun là bao nhiu (khổ, cái thằng bị vận hạn gì mà gái trai gì cũng bám như đỉa đói)
a. 18
b. 31
c. Nhiều không đếm xuể
5. Bạn hãy cho biết, người đoạt chức « nữ dê cụ » của lớp ta (đến thời điểm này) là ai :
a. Thanh Thuỷ
b. Tường Vân
c. Hồng Hạnh
6. Khoảng thời gian mà « cô bé tự tin » tham gia vào đội aerobic của trường là :
a. Đầu năm
b. Giữa HK I
c. HKII
7. Thương hiệu nổi tiếng nào làm nên tên tuổi cho dòng họ nhà « Mr and Ms Sumen » :
a. Tương ớt
b. Xì dầu
c. Nước mắm
8. Đội bóng làm Cá mập dập dìu ngủ không yên:
a. MU
b. Barcelona
c. Liverpool
9. Khoảng 3 4 giờ chiều, bên dưới cửa sổ lớp A10 thường hay có tiếng con gì mà rất nhiều người trong trại nhận làm đồng loại:
a. Tiếng chó sủa
b. Tiếng mèo kêu
c. Tiếng heo bị cắt tiết
10. Đôi giày làm cho Jacky Trương Hùng trở nên nôỉ tiếng có màu :
a. Xanh chuối
b. Đỏ
c. Vàng phân gà
11. Niềm tự hào của Đức Huy là :
a. Vẻ mặt bô chai hiếm có (đẹp lạ)
b. Bộ mông
c. Cả hai
12. Người đã cướp mất trái tim bé bỏng của hotgirl A10 (MC’s boyfriend) :
a. Trung Thành
b. Minh Đạt
c. Hữu Lộc
13. Lúc đánh bài, siêu mẫu Văn Trang thường xả lốc bằng tiếng gì :
a. Tiếng Việt
b. Tiếng Anh
c. Tiếng Pháp
14. Bất đẳng thức Cô-sây, phần được tô đậm do ai độc quyền :[/b]
a. Ms Liễu
b. Mr Thi
c. Ms Thị Nở
15. Đố biết, « tên ở nhà » của Duy Hưng là gì :
a. Sữa
b. Bình
c. Duyên
16. Tên gọi cao quý mà cả tổ 1 ưu ái gọi Phú là :
a. Vú nuôi
b. Cu li
c. Ông chở nước cơm
17. Hơi hóc búa, nói nhỏ nhỏ thôi, nghe nè : các bạn hãy cho biết, tên thường gọi của vợ Văn Trang là :
a. CCBB(tự hiểu đi, tui nói toẹt ra là có án mạng, kekeke)
b. 7 tỉ
c. Cả hai
18. Vũ khí để thoát khỏi « khí độc » :
a. Mặt nạ phòng độc
b. Nước xịt phòng
c. Câm nín mà chịu đựng
19. Đức Huy có 1 vật rất giá trị, tiền bạc bao nhiêu cũng không mua nổi, đó là :
a. Váy gia truyền
b. Quần gia truyền
c. Áo gia truyền

Hehehe, xong, mời mọi người tham gia nhiệt tình…..
Còn 1 câu nữa, chắc là những nhân vật xuất hiện trong các câu hỏi sẽ trả lời được : Hậu quả mà người post bài sẽ phải gánh chịu sau khi bài này đc đọc :
a. Nhập viện 2 tuần
b. Nhập viện 1 tháng
c. Nhập viện 2 tháng
d. Nhập viện 3 tháng
e. Sẽ vắng mặt nửa HKI lớp 11 vì mắc đi « nghỉ dưỡng » ở một trại tâm thần cao cấp hơn


:o :o


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 3:48 pm
nè, sao có tên tao ngay câu 1 zị x-(

1b
2c
3b
4c
5c
6b
7c
8c
9b
10a
11c
12b
13b&c
14a
15 k trả lời x-(
16a
17a
18a
19b
20 chắc chắn là e



Được sửa bởi hEo ngày Thu May 21, 2009 3:57 pm; sửa lần 3.


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 3:49 pm
trả lời đi, ý kiến làm gì


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:14 pm
Tần Vương đã viết:
trả lời đi, ý kiến làm gì
sao thiếu câu:"Ai đã hôn chủ 2pic?" :D What a Face


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:29 pm
@proonline: nè nè, sao không trả lời mà phát ngôn bừa bãi vậy hả, đề nghị không đi sâu thêm về chủ đề này nữa


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:30 pm
nè trả lời rồi đó, thank tao dùm 1 cái đê


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:36 pm
Tần Vương đã viết:
@proonline: nè nè, sao không trả lời mà phát ngôn bừa bãi vậy hả, đề nghị không đi sâu thêm về chủ đề này nữa
mấy câu hỏi dễ wa oy`
câu trả lời giống như heo
:o


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:37 pm
@hưng: đẻ xem mày có ý định hạ ta và hoàng phi của ta hok đã chớ, kakakaka


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:39 pm
@Vân: 2pic đó với 2pic này là 2 cái hoàn toàn khác nhau, thank tao k tao trừ điểm mày :))


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:47 pm
ủa ủa, mày là mod box này huh

mà tao với mày đang nói chuyện với nhau, có ai xen dzô đâu mà bày đặt @ @, mệt dzị hưng


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:48 pm
êh, chưa gì mà trừ điểm tao dzị, bất công quá.....


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:55 pm
k là mod cũng trừ điểm đc mà, 2 lúa :))
với lại chờ bà Bưởi duyệt cái đơn là tao thành mod :))


Tần Vương
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : động điển hình cho sự dị hợm, quái gở, điên khùng, mọi rợ, gồm Cá mập, cave, hói, tiamo, Doreamon....: tổ 1 :)):))
Tổng số bài gửi : 52
Của để dành : 2924
tiền thưởng : 14
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:58 pm
xì xì, cái đồ ham danh hám lợi.........


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 4:59 pm
hố hố
thấy tội +2 cho mày
qua box xóm nghệ sĩ rep. cho tao Wink)


Tracy
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : Nơi mà có 1 con dzê chúa đang ngự trị ,1 bạn chuyên bán yaua và tui là đứa ngồi đầu bàn=>tổ 4
Tổng số bài gửi : 151
Của để dành : 3049
tiền thưởng : 22
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 5:05 pm
Tui có ý kiến con mẹ Vân dùng từ ngữ hơi bị ghê như:"bóp cổ (hoặc bóp vài chỗ khác)".Đề nghị pà Vân dùng từ trong sáng hơn.keke :))
Câu trả lời của tui nè:
1.b (đương nhiên rùi)
2.b
3.b
4.a
5.c
6.c
7.c
8.c
9.a
10.a
11.c
12.b
13.a
14.a
15.b
16.a
17.a
18.a
19.b
20.Cái này còn phải hỏi nữa chòi đương nhiên là câu e rồi.:))




Famous People


Tracy
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : Nơi mà có 1 con dzê chúa đang ngự trị ,1 bạn chuyên bán yaua và tui là đứa ngồi đầu bàn=>tổ 4
Tổng số bài gửi : 151
Của để dành : 3049
tiền thưởng : 22
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 5:31 pm
Mà cho tui hỏi cái, bộ MC's boyfriend tự tin đến dzậy seo???




Famous People


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 7:18 pm
con mẹ Vân câu 17 hơi bị đụng chạm nha.
ghép đôi đến lúc tao ghép đôi lại òy chửi nha kon


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 7:38 pm
ê trang CCBB là con cò bé bé hở :))
tao đoán zị Neutral


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 7:47 pm
hEo đã viết:
ê trang CCBB là con cò bé bé hở :))
tao đoán zị Neutral
CCBB= công chúa bong bóng/ công chúa bươm bướm/ công chúa búa bẽm :D (sai thì đừng rũa em)


ganhiep157
Hiện:
Bệnh nặng cấp 2
Bệnh nặng cấp 2
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : Phong10,dayA,truongNVT
Tổng số bài gửi : 556
Của để dành : 4191
tiền thưởng : 90
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 8:06 pm
Haha.bà V.Trang nói chí phải.


ganhiep157
Hiện:
Bệnh nặng cấp 2
Bệnh nặng cấp 2
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : Phong10,dayA,truongNVT
Tổng số bài gửi : 556
Của để dành : 4191
tiền thưởng : 90
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 8:10 pm
Có nhiều câu khó quá.Mà sao mới có 2 người trả lời thôi vậy.


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 8:13 pm
ganhiep157 đã viết:
Haha.bà V.Trang nói chí phải.
bà cái đầu mày :x
mấy đứa kêu tao bằng bà lỡ người khác nghi ngờ giới tính của tao sao Razz


hEo
Hiện:
Bệnh nặng cấp 1
Bệnh nặng cấp 1
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : bàn 1, tổ 1, sát cái cửa đấy ạ :)
Tổng số bài gửi : 222
Của để dành : 3106
tiền thưởng : 34
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 8:18 pm
@Trang: tao nghĩ là con cò bé bé hợp với mày hơn là công chúa bong bóng :))


Pr0onLine
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nam
Giới tính : Nam Hang ổ : A10
Tổng số bài gửi : 76
Của để dành : 2915
tiền thưởng : 19
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 8:22 pm
hEo đã viết:
@Trang: tao nghĩ là con cò bé bé hợp với mày hơn là công chúa bong bóng :))
nín gấp nha tao ngây thơ vậy mà có vợ


Miriel
Hiện:
Bệnh nặng cấp 2
Bệnh nặng cấp 2
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : cái bàn có con chó Bull hung dữ vs kả 1 nàng công chúa bị hoang tưởng (tóm lại có mỗi mình bình thường) ...hê hê
Tổng số bài gửi : 415
Của để dành : 3453
tiền thưởng : 21
Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Thu May 21, 2009 9:06 pm
Mấy câu này dễ quá...tao vung tay một nhát là xong tất..hỏi câu khó hơn đi..mà phần thưởng là gì??..




Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: Game show: Ai là triệu phú :)):)):)) Today at 10:49 am

Game show: Ai là triệu phú :)):)):))Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
trang tri bai viet


Trại tâm thần ABC10 :: 

Rì Lách

 :: 

Xóm Tự Kỷ

 :: 

Bói toán-Trắc nghiệm

-

Liên kết website
Nhà riêng của
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog